Jump to content

cardmanhinhdohoa

User
 • Content Count

  0
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About cardmanhinhdohoa

 • Rank
  Newbie
 • Birthday 05/06/1993

Contact Methods

 • Website URL
  https://www.diigo.com/profile/cardmanhinh

Profile Information

 • Location
  Cau GIay - Ha Noi

Converted

 • Location
  Hanoi

About Me

MSI không làm theo cách tiếp cận quá mức. Công ty thích thêm một chút bất cứ khi nào một đặc tả tham chiếu có vẻ quá bảo thủ. Và tại sao không, miễn là có giá trị để khai thác? Trong trường hợp GeForce GTX 1080 Ti của Nvidia, chúng ta đã nói về card đồ họa cao cấp nhất hiện có, thiếu Titan Xp. Nhưng MSI thực hiện giải thích với mục tiêu công suất ~ 330W có sẵn và bộ làm mát khổng lồ, cho chúng tôi lý do để lạc quan về triển vọng của ban này.

Xem thêm: Cung cấp các loại VGA chính hãng: Card VGA Asus, Card VGA Gigabyte, VGA MSI

Vì hiệu suất thực tế của bất kỳ thẻ bên thứ ba nào phụ thuộc vào tần số GPU Boost mà nó có thể duy trì và do đó, về làm mát, giới hạn năng lượng và chất lượng bộ xử lý, bất kỳ đánh giá nào dựa trên biểu đồ thanh đều ít hơn một ảnh chụp nhanh của một mẫu. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc triển khai thực tế của từng mô hình. Cuối cùng, rất nhiều thiết bị đi sâu vào tài liệu kỹ lưỡng về hành vi của card đồ họa. Nếu bạn muốn xem qua những đánh giá như vậy, hãy xem Đánh giá Nvidia GeForce GTX 1080 Ti 11GB của chúng tôi . Nó làm cho một đường cơ sở tốt mà MSI xây dựng.

Kích thước và bề ngoài hộp đựng Nvidia GeForce GTX 1080 Ti 11GB
MSI không nhắm đến tần số ép xung cao nhất tuyệt đối có thể, ngay cả khi mục tiêu công suất ~ 330W có thể lựa chọn bằng phần mềm có chỗ cho điều chỉnh tích cực. Sau đó, công việc của chúng tôi là tìm ra mức độ tốt của máy lạnh (hoặc không đối phó) với nhiệt độ dư thừa của GP102.

So với GeForce GTX 1080 Gaming X của MSI (không có Ti), thẻ này nặng hơn một chút. Chúng tôi không ngạc nhiên, mặc dù. Trong Bản tóm tắt card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 của chúng tôi, chúng tôi đã gặp vấn đề với cách MSI làm mát bộ biến đổi điện áp và mô-đun bộ nhớ. Vì vậy, điều tự nhiên là công ty đã thực hiện các cải tiến giữa lúc đó và bây giờ.

Với trọng lượng ấn tượng 1,253kg, chiều dài vừa phải 27,9cm (được đo từ mép ngoài của khung khe đến cuối nắp che), chiều cao 13,5cm (từ đỉnh của khe cắm bo mạch chủ đến cạnh trên của bìa) và chiều rộng 4,57cm, thẻ ba khe hiệu quả này là một con thú cồng kềnh. Ngoài ra, nó đòi hỏi thêm 0,5cm không gian ở phía sau; Hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn đang sử dụng bộ làm mát CPU lớn.

Xem thêm: Đơn vị bán lẻ VGA ASUS, MSI, GIGABYTE, GALAX. Chipset AMD, NVIDIA uy tín

Sự pha trộn của quạt che phủ nhựa đỏ và đen là một vấn đề của hương vị. Nhưng nó tôn trọng thiết kế công ty của MSI, vì vậy bạn biết những gì bạn sẽ có được một thế hệ sau thế hệ tiếp theo.

Trên cùng, có logo MSI được chiếu sáng lại và in nhãn hiệu GeForce. Hai đầu nối nguồn tám chân được đặt ở cuối bảng và xoay 180 °.

Nhìn vào phần cuối và phần dưới của GeForce GTX 1080 Ti Gaming X 11G cho thấy vây của nó được định hướng theo chiều dọc. Họ sẽ không cho phép bất kỳ nhiệt thải nào thoát ra phía sau. Thay vào đó, không khí nóng được đẩy từ trên xuống và từ dưới lên, làm nóng các thành phần khác trong vỏ của bạn, cùng với bo mạch chủ của bạn bên dưới. Như vậy, quyết định thiết kế này khá phản tác dụng.

Chúng tôi theo dõi một chi tiết thú vị khác: MSI đã lấy ý kiến phản hồi và tích hợp một bộ tản nhiệt VRM thực sự trong bộ làm mát lớn của nó.

Phần cuối của thẻ cho thấy ba ống dẫn nhiệt 6 mm và một ống đơn 8 mm cho phần bên phải của cấu trúc làm mát.

Khung khe có năm đầu ra màn hình, trong đó tối đa bốn đầu ra có thể được sử dụng đồng thời trong thiết lập nhiều màn hình. Ngoài một đầu nối DVI-D liên kết kép, giá đỡ còn chứa hai cổng HDMI 2.0b và hai giao diện có khả năng DisplayPort 1.4. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một cái gật đầu với chủ sở hữu Rift và Vive, những người cần ít nhất một đầu ra HDMI cho HMD của họ. Phần còn lại của tấm khe được rải rác bằng các khe hở cho luồng khí, mặc dù chúng không hoạt động do thiết kế vây của MSI.

 

×
×
 • Create New...